หากดิเอโก้ คอสต้า พัฒนา sbo ได้ เขาจะกลายเป็นหนึ่งในกองหน้าที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

หากพูดถึงหนึ่งในกองหน้าของพรีเมียร์ลีกที่ถือว่า ทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเหลือเกินนั้น แน่นอนว่าไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอนว่าสำหรับเจ้า ดิเอโก้ คอสต้ากองหน้าจากทีมสิงห์ไฮโซเชลซีนั้นเอง คือหนึ่งในนั้นด้วยแน่นอน เพราะแม้ว่าฤดูกาลนี้ จะเป็นปีแรกของเจ้าดิเอโก้ คอสต้ากับเชลซี แต่ทว่าผลงานที่ผ่านมาของเขากับเชลซีนั้น กลับต้องบอกว่า เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเหลือเกิน สามารถผลิตสกอร์ให้กับทีมได้ตั้งแต่นักแรกของฤดูกาลมาเลย แถมยังยิงประตูให้เชลซีได้ต่อเนื่องอีกด้วย จนทำให้ในตอนนี้ เจ้าดิเอโก้ คอสต้าเลยกลายเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกตอนนี้นั่นเอง

ซึ่งแน่นอนว่า หากพูดกันตรงแล้ว จากผลงานของเจ้าดิเอโก้ คอสต้ากองหน้าตัวใหม่ของเชลซีกับผลงานในฤดูกาลนี้นั้น สำหรับโดยส่วนตัวแล้วก็ไม่อาจปฏิเสธได้จริงๆ ว่าตอนนี้ เจ้าตัวคือหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีก และยังเป็นหนึ่งในกองหน้าระดับต้นๆของยุโรปในปัจจุบันอีกด้วย แต่ถึงกระนั้นก็ต้องบอกว่า แต่ถ้าหากถามว่าเจ้าดิเอโก้ คอสต้านั้น คือหนึ่งในกองหน้าที่สมบูรณ์แบบคนนึงหรือไม่นั้น บอกได้เลยตอนนี้ยังไม่ใช่ sbo เพราะว่า เจ้าดิเอโก้ คอสต้านั้นยังมี2สิ่งที่ต้องพัฒนาให้ดีขึ้นดังต่อไปนี้

สำหรับสิ่งแรกก็คือ เขาจะพัฒนาสไตล์การเล่นของตัวเองให้หลากหลายขึ้นกว่านี้ เพราะตอนนี้สิ่งที่เจ้าดิเอโก้ คอสต้ายังทำได้ไม่ค่อยดีอยู่ นั่นก็คือ การสร้างโอกาสในการยิงประตูด้วยตัวเอง เพราะส่วนใหญ่แล้ว ประตูที่เขายิงได้จากที่ผ่านมานั้น มักจะมาจากการผ่านบอลของเพื่อนร่วมทีมแทบทั้งสิ้น ซึ่งนั่นหมายความว่า เมื่อไหร่หากบอลจากเพื่อนร่วมทีมไปไม่ถึงเขา โอกาสที่เจ้าดิเอโก้ คอสต้าจะยิงประตูได้นั้น ก็จะน้อยลงทันที ดังนั้น sbobet เลยคิดว่า เขาจะต้องพัฒนาสไตล์การเล่นในส่วนนี้ให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยพยายามลองเปลี่ยนสไตล์ลองชงเองกินเองบ้าง เพราะตอนนี้สิ่งเดียวที่เขายังทำได้ไม่ค่อยดีอยู่ในเรื่องของทักษะส่วนตัว นั่นก็คือ การสร้างโอกาสด้วยตัวเองนั่นเอง

ต่อมาสำหรับอีกหนึ่งสิ่งที่เขาจะต้องปรับปรุงแก้ไข นั่นก็คือ การเล่นนอกเกมและการควบคุมอารมณ์ เพราะจะเห็นได้ว่า จากที่ผ่านมานั้น เจ้าดิเอโก้ คอสต้าจัดว่าเป็นนักเตะที่ชอบเล่นนอกเกมบ่อยเหมือนกัน แถมยังควบคุมอารมณ์ได้ไม่ค่อยดีอีกด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะ เขาเอาจริงเอาจังในการเล่น ซึ่งจุดนี้หากเขายังไม่ปรับให้ดีขึ้น อาจไม่เป็นผลดีต่อตัวเขาและต่อทีมเท่าไหร่นัก เพราะมันง่ายที่เขาอาจจะโดนแบนได้ง่าย เลยคิดว่าจุดนี้เขาควรที่จะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเหมือนกัน ซึ่งคิดว่าถ้าหากหลังจากนี้ ดิเอโก้ คอสต้าสามารถปรับ2สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นนี้ได้นั้น เขาจะกลายเป็นหนึ่งในกองหน้าที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน.

หากคุณเบื่อการเล่นพนันฟุตบอล แบบเดิมล่ะก็ วันนี้เราขอเสนอ การแทงพนันฟุตบอลอีกรูปแบบ นั่นก็คือ การแทงบอลออนไลน์นั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ sbobet ดูเหมือนว่า จะเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับเหล่านักพนันบอลจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *