แนวรับ คือสิ่งที่นาโปลีจะต้องปรับปรุง หากฤดูกาลนี้ยังคงหวังจบฤดูกาลด้วยการคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้

หากพูดถึงหนึ่งในทีมที่ถือว่า ทำผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นได้ค่อนข้างน่าผิดหวังไปหน่อยนั้น ไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอนว่าสำหรับทีมนาโปลีนั้น คือหนึ่งในนั้นแน่นอน เพราะในฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาได้ถูกยกให้เป็นหนึ่งในทีมเต็งสำหรับการลุ้นแย่งแชมป์กัลโซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีทีมนึง แต่สุดท้ายแล้วกลายเป็นว่าพวกเขากลับทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างน่าผิดหวังไปหน่อยเพราะโดนทีมคู่แข่งลุ้นแชมป์อย่างยูเวนตุสนั้น ทิ้งคะแนนห่างไปเยอะพอสมควรเลยนั่นเอง

และหลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีฤดูกาลนี้ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้ซักพักนึงแล้วนั้น ดูเหมือนฤดูกาลนี้ทีมนาโปลีนั้น ก็ยังคงออกสตาร์ทด้วยผลงานที่น่าผิดหวังอีกครั้ง เพราะหลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์อิตาลีได้ผ่านไปแล้ว6นัดนั้น นาโปลีกลับทำได้แค่รั้งอันดับอยู่ในโซนกลางตารางเท่านั้น แม้ว่าจะโดนทีมอินเตอร์มิลานจ่าฝูงของตารางทิ้งคะแนนห่างยังไม่มากนักก็ตาม แต่โดยรวมแล้วผลงานของนาโปลีที่ออกมานั้น ก็ยังถือว่ายังน่าผิดหวังอยู่ดี ดังนั้นสำหรับในบทความนี้หัวข้อหลักที่จะมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือสิ่งที่นาโปลีจะต้องปรับปรุง หากว่าหวังที่จะจบฤดูกาลนี้ด้วยการคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้เป็นอย่างน้อยนั่นเอง

และสำหรับสิ่งที่ทีมนาโปลีจะต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นนั้น นั่นก็คือแนวรับของทีมนั่นเอง สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แนวรับคือสิ่งที่นาโปลีจะต้องปรับแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้ หากว่าต้องการทำผลงานในฤดูกาลนี้ให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมานั้น นั่นก็เพราะจะเห็นได้ว่า จากตัวเลขสถิติที่ผ่านมานั้น เห็นได้ชัดเลยว่าแนวรับของนาโปลีนั้นยังมีปัญหาอยู่ นั่นก็คือแนวรับยังพลาดเสียประตูบ่อยเกินไป เพราะ6นัดเสียไปแล้วถึง7ประตู ซึ่งมองว่ายังเป็นผลงานที่ต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้ เพราะมองว่า ถ้าหากทีมต้องการทำผลงานให้ดีขึ้น แนวรับของทีมนาโปลีนั้นก็ต้องดีขึ้นกว่านี้ จะต้องพยายามพลาดเสียประตูน้อยลง เพราะถ้าทีมพลาดเสียประตูน้อยลงได้ โอกาสที่ทีมจะเก็บสามแต้มสำคัญได้นั้น ก็จะมีโอกาสมาเพิ่มขึ้น ดังนั้นก็เลยมองว่า หากฤดูกาลนี้นาโปลีหวังที่จะจบฤดูกาลด้วยการคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้อย่างน้อยล่ะก็ แนวรับของทีมคือสิ่งที่จะต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้นั่นเอง.

ทุกวันนี้ แค่เพียงเราเปิดคอมพิวเตอร์เข้า อินเตอร์เน็ตนั้น สิ่งที่เราจะพบและหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ พวกป้ายโฆษณาการพนันฟุตบอล ทั้งหลาย นั่นเป็นเพราะว่าในตอนนี้ การพนันฟุตบอลในรูปของการเล่นออนไลน์หรือว่า การแทงบอลออนไลน์นั้น ได้เจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ซึ่งแหล่งที่เป็นที่นิยมและรู้จักกันแพร่หลายในตอนนี้มากที่สุดนั้น นั่นก็คือ sbobet นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *